ADS

Sàn giao dịch thương mại điện tử Nông sản An Tâm

Sản lượng lê gai chín muộn Sicily dự kiến ​​giảm 25%

Mùa thu hoạch quả lê gai chín muộn ở San Cono, thuộc tỉnh Catania (Italia) đã được bắt đầu cách đây hơn 10 ngày. Ông Gino Caggia - Phụ trách thương mại của Hợp tác xã Citrosol cho biết thông tin.

trái cây Italia, trái cây Italy, đặc sản Italia, trái cây độc lạ, trái cây châu âu, trái cây cao cấp, prickly pear, Fichi D'India, Cactus Pear Fruit, xương rồng lê gai, xương rồng nopal, lưỡi long, lê gai Sicily, lê gai italia, lê gai Ý, lê gai xuất khẩu
Hộp đựng 5 quả lê gai.


Mùa thu hoạch quả lê gai ở vùng San Cono diễn ra từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 đối với quả ra hoa sớm và từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 12 đối với quả ra hoa muộn.


Khu vực sản xuất lê gai của Citrosol có chỉ dẫn địa lý chỉ một số vùng hạn chế bao gồm San Cono, San Michele di Ganzaria, Piazza Armerina và Mazzarino. Quá trình trồng trọt trong các trang trại hiện đại và chuyên canh trên những khu đất sạch. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, cây lê gai được cắt tỉa để tiến hành rải vụ. Quả lê gai của Citrosol được thu hoạch, kiểm tra và xử lý nghiêm ngặt bằng tay. Các sản phẩm được đặt trong bao bì hoàn toàn làm từ vật liệu tái chế. 


Ông Caggia cho biết: “Chúng tôi dự báo vụ trái lê gai chín muộn năm nay sẽ giảm 25% sản lượng so với năm ngoái. Nhưng nhờ có trồng mới bổ sung nguồn cung nên chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm này”.

trái cây Italia, trái cây Italy, đặc sản Italia, trái cây độc lạ, trái cây châu âu, trái cây cao cấp, prickly pear, Fichi D'India, Cactus Pear Fruit, xương rồng lê gai, xương rồng nopal, lưỡi long, lê gai Sicily, lê gai italia, lê gai Ý, lê gai xuất khẩu
Hộp đựng 4 quả lê gai.


Pháp là một trong những quốc gia có nhu cầu cao về tiêu thụ sản phẩm lê gai, nhưng Ý vẫn là thị trường tiêu thụ chính của Citrosol. 


"Hơi khó để hướng dẫn người tiêu dùng cách bóc vỏ đúng với loại trái cây này. Vì vậy từ năm nay trở đi, chúng tôi đã tiến hành in bao bì mới có hướng dẫn cách bóc vỏ ở mặt sau của bao bì bằng tiếng Ý, Anh, Pháp và Đức. Chúng tôi nghĩ điều này sẽ khuyến khích người tiêu dùng Châu Âu sử dụng những loại trái cây này với mức độ thường xuyên hơn."


Sản phẩm quả lê gai của Citrosol có 3 loại khác nhau, màu vàng là giống Nostrale, màu đỏ là giống Sanguigna và màu xanh / trắng là giống Muscaredda. Cả 3 giống lê gai đều cho thịt quả chắc ngon, có vị ngọt vừa phải, hương vị tươi và cân bằng. 

trái cây Italia, trái cây Italy, đặc sản Italia, trái cây độc lạ, trái cây châu âu, trái cây cao cấp, prickly pear, Fichi D'India, Cactus Pear Fruit, xương rồng lê gai, xương rồng nopal, lưỡi long, lê gai Sicily, lê gai italia, lê gai Ý, lê gai xuất khẩu
Hướng dẫn cách gọt trái cây ở mặt sau hộp lê gai.


Citrosol là một hợp tác xã có trụ sở chính tại Vittoria (RG) ở Sicily, được thành lập bởi một nhóm những người nông dân cùng chí hướng từ các tỉnh Ragusa, Siracusa và Catania. Hợp tác xã hiện có ba dòng sản phẩm mang thương hiệu: Citrosol, Fatti col Cuore và Voglio Bio / Voglio benessere.


Các trang trại sản xuất của Citrosol đều đạt các tiêu chuẩn GlobalGAP, GRASP, IFS và BIO. Các sản phẩm của Citrosol đều sử dụng bao bì thân thiện với môi trường và các thành viên đều cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững theo Thỏa thuận Xanh mới được Liên minh Châu Âu phê duyệt.


Sản xuất quả xương rồng lê gai tại các vùng khô hạn | ICARDA

Bình luận

أحدث أقدم

Vietnam Logistics and Aviation School

Chuyên cung cấp các loại trái cây đặc sản miền Tây tươi - sạch - ngon